LC

Post date: Jan 16, 2019 8:8:59 PM

Lưu ý : Sản phẩm sau đây có chứa sữa, lactose và gluten. 1. Tên sản phẩm : LC 2. Thành phần : Pea Protein Isolate, Maltodextrin, Inulin, Milk Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Non Dairy Creamer, Hương Tự nhiên và Nhân tạo, Medium Chain Triglycerides Oil, Hydroxypropyl Methyl Cellulose, Potassium Chloride, Sodium Chloride, Gum Blend, Xanthan Gum, Whey Protein Isolate, Ascorbic Acid, Sucralose, Zinc Gluconate, Vitamin E Acetate, Biotin, Niacinamide, Natural Beta Carotene, D-Calcium Pantothenate, Folic Acid, Vitamin D (Cholecalciferol), Pyridoxine HCI, Thiamin Mononitrate, Riboflavin, Cyanocobalamin. 3. Công dụng : Bổ sung chất dinh dưỡng và protein cần thiết vào chương trình quản lý cân nặng của bạn. Cung cấp dưỡng chất nền tảng cho một bữa ăn cần bằng. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật nào.

4. Đối tượng sử dụng : Dùng cho người từ 12 tuổi trở lên. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu là phụ nữ có thai và cho con bú hoặc đang ở chế độ chăm sóc trị liệu vật lý đặc biệt.

5. Cách dùng : Dùng 1 gói mỗi ngày. Cho 1 gói vào 230 ml nước, lắc hoặc khoáy đều và uống ngay sau khi pha. Không nên dùng nhiều hơn lượng khuyến nghị. Có thể pha với sữa không béo hoặc sữa đậu nành.

6. Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

7. Sản xuất bởi : Pro-Form Laboratories, 5001 Industrial Way, Benicia, CA 94510, USA.

8. Giá : 1.481.000 đồng/hộp/20 gói ; 74.000 đồng/gói.

9. Thông tin thêm : LC là một sự kết hợp của các protein chất lượng cao, các vitamin và khoáng chất, chất xơ, và lô hội. Sản phẩm không thay thế cho chế độ ăn cân bằng, đa dạng dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Không sử dụng nếu tem bảo đảm an toàn không con nguyên vẹn.