Native Legend Tea™

Post date: Jan 16, 2019 8:11:46 PM

Lưu ý : Những công bố sau đây chưa được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đánh giá. Sản phẩm có chứa đại hoàng. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 1. Tên sản phẩm : Native Legend Tea™ 2. Thành phần : Rễ Ngưu Bàng(Burdock Root), Lá Cây Me Đất Chua(Sheep Sorrel Leaf), Vỏ Cây Du Trơn(Slippery Elm Bark), Cây Kế Sữa(Milk Thistle), Rễ Đại Hoàng(Turkish Rhubarb Root), Hoa Cỏ Ba Lá Đỏ(Red Clover Blossoms), Lá Cải Xoong(Watercress Leaf), Tảo Bẹ(Bladderwrack Plant). 3. Công dụng : Tăng cường chức năng giải độc qua gan và đại tràng. Giúp giảm lượng đường và cholesterol trong máu. Hỗ trợ chống táo bón. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật nào. 4. Đối tượng sử dụng : Người trưởng thành. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn bị tiêu chảy thường xuyên hoặc đang mang thai, cho con bú, đang dùng thuốc hoặc đang trong tình trạng vật lý trị liệu.

5. Cách dùng : Nhúng 1 túi trà Native Legend Tea™ vào 240 ml nước sôi trong khoảng 10 đến 15 phút sau đó thưởng thức. Sử dụng một lần/ngày. Không nên dùng quá liều lượng được khuyến cáo.

6. Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất.

7. Sản xuất bởi : Best Formulations, 17758 Rowland St., City of Industry, CA 91748, USA.

8. Giá : 737.000 đồng/hộp/30 gói/30 túi trà ; 24.000 đồng/gói.

9. Thông tin thêm : Không sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài. Không sử dụng nếu bạn bị tiêu chảy, phân lỏng hoặc đau bụng vì đại hoàng có thể làm tình trạng trầm trọng thêm và có hại cho sức khoẻ của bạn. Không sử dụng nếu vỏ hộp hoặc túi trà bị rách. Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.