Nature's Tea®

Post date: Jan 16, 2019 8:24:0 PM

Lưu ý : Những công bố sau đây chưa được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đánh giá. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm dưới đây nếu bạn đang mang thai, đang trong thời gian dưỡng bệnh, đang sử dụng bất kỳ loài thuốc nào hoặc đang dùng thuốc theo đơn. Không sử dụng sản phẩm nếu bạn đang có triệu chứng bị tiêu chảy, phân lỏng hoặc đau bụng vì lá hoè và cây hắc mai có thể làm tình trạng trầm trọng thêm và không tốt cho sức khoẻ của bạn. Không sử dụng trong thời gian dài. Giá trị dinh dưỡng khuyến cáo hàng ngày của sản phẩm dưới đây không áp dụng cho tất cả mọi người vì cơ thể, sức khoẻ của mỗi người là khác nhau. Tên sản phẩm : Nature's Tea® Giá : 581.000 đồng/hộp/30 gói/30 túi trà Thành phần : Senna Leaf (Lá Hoè), Buckthorn Bark (Vỏ Cây Hắc Mai), Peppermint Leaf (Lá Bạc Hà), Uva Ursi Leaf, Orange Peel (Vỏ Cam), Rose Hip Fruit (Quả Tầm Xuân), Marshmallow Root (Rễ Cây Thục Quỳ), Honeysuckle Flower (Hoa Kim Ngân), Chamomile Flower (Hoa Cúc La Mã).

Công dụng : Làm sạch hệ tiêu hoá. Tăng cường sức khoẻ. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật nào.

Đối tượng sử dụng : Dùng cho người từ 12 tuổi trở lên.

Cách dùng : Ngày uống 1 lần. Bắt đầu từ từ. Ngâm túi trà vào nước sôi từ 2 đến 5 phút. Uống sau bữa ăn tối. Tăng dần thời gian ngâm lên. Có thể uống nóng hoặc lạnh. Không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản xuất bởi : Best Formulations, 17758 Rowland St., City of Industry, CA 91748, USA.

Thông tin thêm : Không sử dụng nếu dấu niêm phong an toàn không còn nguyên vẹn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao và ánh sáng mặt trời. Không dùng quá liều lượng được khuyến cáo.